giỏ hàng

Phong thủy trong nhà ở mà gia chủ cần biết

MỘT SỐ KIÊNG KỴ TRONG XÂY NHÀ Ở

Lời khuyên chân thành cho những ai có dự định xây nhà cần quan tâm đến thiết kế cửa ra vào.

Theo chuyên gia phong thủy, cửa nhà chiếm hơn 80% sự may mắn cho gia chủ. Cửa chính là nơi thường xuyên ra vào và đặt biệt hơn nữa nó là con đường mang vận khí đến cho căn nhà, chính vì thế nên bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Mở cưa nhìn thấy vật nhọn hay gương

Về sức khỏe nếu đặt gương đối diện cửa chính sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chủ nhà, mỗi khi đi làm về mở cửa vào nhà không có đèn mà có bóng trong gương, lâu ngày sẽ khiến tinh thần bất loạn gây ấm ảnh. Khi ngủ sẽ ám ảnh, nằm thấy ác mộng.

Gương soi phong thủy

Theo Phong thủy ảnh mang sự xấu xa và điềm xui sẻo. Vậy nên gương không nên để ở cửa nhà. Gương có sự phản xạ nên sẽ không tốt với gia chủ đặt biệt là Nữ gia chủ. Nói tóm lại nếu đặt gương trước cửa nhà sẽ chặn đường tiền tài.

Vào nhà gặp ngay cửa tollet

Theo phong thủy nhà vệ sinh là nơi xấu và tối, cho nên phải đặt đúng nơi mới cân bằng được. Người ta thường nói “lấy độc trị độc”. Khi mở cửa thấy nhà vệ sinh là việc đại kỵ nhất, giống như mở cửa gặp hung hơn gặp lành.

cua ve sinh

Về sức khỏe sẽ ảnh hưởng rất xấu cho gia chủ đặt biệt là Nam gia chủ, thường bị bệnh về gan, bang quang, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm,…

Về sức khỏe của Nữ gia chủ thường bị đau bụng kinh, nặng thì cũng xuất huyết tử cung hay đẻ non.

Nhưng hãy yên tâm về vấn đề đó, đã có phương án để giải quyết, dung gèm cửa che trước tollet hoặc dùng tranh sơn thủy để trước tollet là mọi việc sẽ khác.

Mở cửa gặp ngay tủ lạnh

Tủ lạnh là nơi mình bảo quản thức ăn, chỉ thích hợp để những nơi như góc nhà, góc bếp. Nếu để đối diện cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, làm việc gặp nhiều khó khăn, làm việc nhiều nhưng thành công thì không có. Phải nổ lực rất nhiều mới có thành công được. Hao tiền tài mới đổi lấy thành công.

tu lanh phong thuy

Mở cửa gặp bình hoa

binh hoa

Theo chuyên gia phong thủy không nên để bình  hoa đối diện cửa ra vào vì sẽ mang điềm không tốt đến cho gia chủ, giải thích lý do này nhiều chuyên gia khẳng định rằng nếu để bình hoa đối diện cửa ra vào sẽ làm cho tình cảm gia đình gặp nhiều kho khăn vì sẽ có người thứ 3 nhảy vào, hoặc chuyện tình duyên đã lâu nhưng không thể nào làm đám cưới được.